Giới thiệu Táo Review

Chào mừng bạn đến với taoreview.vn !

Táo Review là chuyên trang review sản phẩm, mang đến các kiến thức giá trị về đồ gia dụng, sức khỏe, làm đẹp,…hệ thống giúp bạn sớm săn tìm được địa chỉ mua hàng uy tín, nắm rõ các tiêu chí khi mua sắm để trở thành người tiêu dùng thông thái.

Tầm nhìn

taoreview.vn đang nỗ lực hết hiện thực hóa tầm nhìn trở thành kênh review sản phẩm uy tín, khách hàng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Sứ mệnh

Chuyên trang hoạt động và phát triển với sứ mệnh trở thành bạn đồng hành thông thái cho người mua sắm thông minh.

taoreview.vn ra đời với sứ mệnh là bạn đồng hành thông thái của người mua sắm thông minh

Giá trị cốt lõi

Để sớm đạt được mục tiêu, là lựa chọn tin cậy mà nhiều khách hàng tìm đến, taoreview.vn bám sát vào các giá trị cốt lõi 5C

Cập nhật nội dung

Cần thiết

Chọn lọc

Chân thành

Cho đi

taoreview.vn có gì?

Đến với taoreview.vn đồng nghĩa với việc bạn đến với thế giới của những thông tin hữu ích bao gồm:

Review sản phẩm

Trên thị trường có hằng hà sa số những sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã và chất lượng. taoreview.vn sẽ thay bạn “sờ tận mặt, xem tận tên” để biết đâu là dòng xứng đáng được ưu tiên chọn dùng.

Các review khách quan, không nhằm mục đích bán hàng cho bất cứ bên thứ ba nào sẽ giúp bạn tiết kiệm chi tiết, trở thành người dùng thông thái dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cập nhật mã giảm giá trên các trang TMĐT lớn

Chuyên trang giúp khách hàng săn tìm các mã giảm giá để có được sản phẩm chất lượng với mức ưu đãi hơn. Vì thế, bạn còn tiết kiệm cả thời gian và thêm hài lòng khi mua sắm.

Chia sẻ các kinh nghiệm hay trong cuộc sống

Đặc biệt, các chia sẻ hay về làm đẹp,  sức khỏe, đồ gia dụng, công nghệ, linh  kiện,…sẽ giúp bạn cập nhật nhanh chóng các thông tin hay nhất, nóng hổi và đáng lưu tâm hơn cả hiện nay.

taoreview.vn còn là “món quà” của một người ba dành tặng cho con trai cưng của mình. Cũng giống như tình yêu dành cho đứa con đầu lòng, taoreview.vn sẽ được chăm chút, được dành trọn tâm huyết để ngày càng lớn hơn, mạnh hơn, khác biệt hơn trong tương lai.

Táo Review – Chuyên so sánh và đánh giá sản phẩm chất lượng

TaoReview là Website #1 về đánh giá và xếp hạng sản phẩm đúng, chuẩn và tốt nhất. TaoReview giúp bạn tìm được món đồ phù hợp, đảm bảo, giá cả phải chăng!

Chat hỗ trợ
Chat ngay